cleopatra

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VÀ QUYỀN RIÊNG TƯ

Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng đối với Cleopatra Perfume vì vậy chúng tôi đã phát triển Chính sách bảo mật bao gồm cách chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ, chuyển giao và lưu trữ thông tin cá nhân của bạn. 

1.Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân :

Sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật và Hướng dẫn, Quy định của chúng tôi. Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc sửa đổi bất kỳ điều khoản và điều kiện nào liên quan đến Điều khoản sử dụng, Hướng dẫn và Quy định vào bất cứ khi nào mà không cần thông báo. Nếu Cleopatra Perfume quyết định thay đổi những Điều khoản sử dụng này, Cleopatra Perfume sẽ đăng tải phiên bản mới trên trang web và cập nhật ngày tháng như trên. Bất kỳ thay đổi hay chỉnh sửa nào liên quan đến Điều khoản sử dụng, Hướng dẫn và Quy định sẽ có hiệu lực ngay khi đăng tải phiên bản đã được kiểm duyệt. Việc tiếp tục sử dụng trang web sau khi đăng tải những thay đổi và chỉnh sửa đồng nghĩa với việc bạn ủy quyền cho phép sự thay đổi và chỉnh sửa trên trang web, trong trường hợp bạn không đồng ý với những sửa đổi này, bạn phải ngưng sử dụng trang web ngay lập tức. Do đó, bạn nên thường xuyên kiểm tra Điều khoản sử dụng, Hướng dẫn và Quy định và những chính sách áp dụng khác, bao gồm cả ngày tháng để tìm hiểu thêm về điều khoản và điều kiện áp dụng cho việc sử dụng của bạn trên trang web. 

 · Chính sách bảo mật của chúng tôi gồm những gì 

 · Chúng tôi thu thập những gì 

 · Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn như thế nào 

 · Chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn như thế nào 

 · Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn như thế nào 

 · Liên hệ với chúng tôi 

 · Thay đổi chính sách 

Tại Cleopatra Perfume, chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và muốn tạo điều kiện để bạn cảm thấy thoải mái nhất có thể khi sử dụng trang web của chúng tôi. Chính sách quyền riêng tư quản lý thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi trên trang website Cleopatra Perfume và ở cửa hàng, cũng như tất cả các đơn vị liên kết với Morra liên quan đến truyền thông trực tuyến như đã xem xét. Thông tin cá nhân được thu thập bởi Cleopatra Perfume và ở cửa hàng bao gồm tài khoản, quảng cáo email, Facebook, bốc thăm trúng thưởng, các cuộc thi và chương trình khuyến mãi cũng như những phản hồi và ý kiến. Việc cung cấp thông tin cá nhân hay không tùy thuộc vào bạn, nhưng nếu bạn chọn không cung cấp thông tin, bạn có thể sẽ bị hạn chế sử dụng một số dịch vụ trên trang web của chúng tôi. Khi tạo tài khoản, bạn có thể được yêu cầu cung cấp tên họ đầy đủ và địa chỉ email. Mật khẩu do bạn tạo ra thuộc về trách nhiệm của bạn. 

2. Chúng tôi thu thập những gì 

Sau đây là một số ví dụ về các thông tin mà chúng tôi thu thập: 

 · Đăng ký trên trang web chúng tôi: Tên, địa chỉ email, giới tính, số thẻ thành viên, số điện thoại di động, ngày sinh. 

 · Thành viên Cleopatra Perfume: : Tên, địa chỉ email, giới tính, số thẻ thành viên, số điện thoại di động, ngày sinh, lịch sử mua hàng, điểm tích lũy. 

· Đánh giá sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ tương tác. 

3. Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn như thế nào 

Cleopatra Perfume chủ yếu sử dụng thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập để cung cấp cho bạn các sản phẩm, thông tin và dịch vụ phù hợp. Chúng tôi cũng chỉ sử dụng thông tin của bạn để theo dõi lịch sử mua hàng của bạn, để quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm phù hợp thông qua website hoặc mobile. Bạn cần tạo tài khoản thành viên để sử dụng dịch vụ / ưu đãi của chúng tôi. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích vận hành hợp pháp khác, bao gồm phát hiện và ngăn chặn gian lận, theo dõi lịch sử mua hàng và duy trì hồ sơ kinh doanh. 

4. Chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn như thế nào 

Cleopatra Perfume có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn như một số trường hợp sau: 

· Các nhà cung cấp dịch vụ. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các công ty thực hiện dịch vụ cho chúng tôi như gửi thư hay e-mail, phân tích dữ liệu khách hàng, hỗ trợ marketing, điều tra hoạt động lừa đảo, khảo sát ý kiến khách hàng và cung cấp dịch vụ khách hàng. 

 · Mạng xã hội, Widget và Plug-in. Nếu bạn sử dụng bất kỳ tính năng có sẵn nào trên trang web chúng tôi bởi một bên thứ ba, điều đó có thể dẫn đến việc thông tin được thu thập hoặc chia sẻ giữa chúng tôi và bên thứ ba. Ví dụ, nếu bạn sử dụng tính năng “Like” trên Facebook, Facebook có thể ghi nhận bạn “thích” một sản phẩm và có thể đăng thông tin đó trên Facebook. 

 · Các trường hợp khác, Cleopatra Perfume có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn để bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của công ty, nhân viên, công ty trung gian và đơn vị liên kết với chúng tôi để đảm bảo an toàn và an ninh của khách hàng, phòng tránh gian lận hoặc tuân theo pháp luật, quy trình pháp lý. 

Cleopatra Perfume có thể chia sẻ thông tin bất định (có nghĩa thông tin đó không được kết nối trực tiếp với tên của bạn) trong các trường hợp sau đây ngoài những trường hợp trên: 

 · Thông tin tổng hợp. Chúng tôi có thể sẻ thông tin tổng hợp bất định về khách hàng chúng tôi với các bên quảng cáo và đối tác marketing. 

 · Quảng cáo dựa trên hành vi. Bên thứ ba có thể sử dụng công nghệ (ví dụ như cookie) để thu thập thông tin về việc bạn sử dụng trang web chúng tôi và các trang web khác để họ có thể cung cấp quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ phù hợp với sở thích của bạn. Quảng cáo có thể xuất hiện trên trang web chúng tôi hoặc trang web khác. 

5. Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn như thế nào 

Cleopatra Perfume đạt tiêu chuẩn cao để bảo vệ an toàn thông tin cá nhân của bạn kể cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến. Chúng tôi sử dụng công nghệ và kỹ thuật sẵn có để đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ mật khẩu và thông tin cá nhân an toàn. 

6. Liên hệ với chúng tôi 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tình trạng bảo mật và an ninh của chúng tôi hoặc nếu bạn có yêu cầu quyền truy cập hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân, bạn có thể liên lạc với Cleopatra Perfume qua thư tín, điện thoại hoặc e-mail. 

Quyền truy cập hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân của bạn có thể bị hạn chế bởi luật pháp liên quan. Chúng tôi có thể thực hiện các bước có cơ sở để xác minh danh tính của bạn trước khi đồng ý để bạn truy cập hoặc chỉnh sửa. 

Trong trường hợp cần thiết hoặc được yêu cầu để liên lạc với bạn về bất kỳ sự việc nào liên quan đến thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi có thể liên lạc qua e-mail, điện thoại hoặc thư tín. 

7. Thay đổi chính sách 

Chúng tôi có thể chỉnh sửa chính sách này theo thời gian. Xin vui lòng kiểm tra định kỳ chính sách bảo mật của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất cho đến hiện tại. Chúng tôi sẽ ghi chú ngày có hiệu lực của phiên bản mới nhất vào cuối mỗi chính sách.

Tiktok Phone Messenger