cleopatra

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH, MUA BÁN HÀNG HÓA

Chào mừng Quý khách đến với website của Cleopatra Perfume – được thiết lập và thuộc sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN CLEOPATRAPERFUME. Trụ sở đặt tại: số 81 ngõ 16 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
Khi Quý khách truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản này. 
Trang web có thể được thay đổi, chỉnh sửa hoặc điều chỉnh bất kỳ nội dung nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng và có hiệu lực sau 5 ngày, khi những thay đổi được thông báo và đăng tải đầy đủ trên website.

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện giao dịch này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào của Cleopatra Perfume.

1. Phạm vi áp­ dụng và Hướng dẫn sử dụng

– Điều khoản và Điều kiện được áp dụng cho khách hàng:
+ Đặt mua các sản phẩm được bán qua các đại lý trực tiếp của Cleopatra Perfume.
+ Có nhu cầu được giao sản phẩm đến các địa điểm phù hợp với Chính sách giao hàng của Cleopatra Perfume.
– Khách hàng tại Điều khoản và Điều kiện này bao gồm:
+ Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, độ tuổi từ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua hàng, hoặc có sự giám sát cả cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
+ Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của trang website Cleopatra Perfume với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự cho phép bằng văn bản của Cleopatra Perfume.

2. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

– Khi quý khách đặt hàng tại Cleopatra Perfume, chúng tôi sẽ tiếp nhận và gửi ngay đến quý khách thông tin đơn hàng.
– Để đơn đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến việc giao nhận hàng, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà Quý khách tham gia.

3. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

– Giá cả của sản phẩm của Cleopatra Perfume có thể đã bao gồm hoặc chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Trong mọi trường hợp, giá của sản phẩm không bao gồm chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển được quy định thông qua giá trị đơn hàng hoặc chương trình mà Cleopatra Perfume thông báo.

4. Vận chuyển, Giao hàng

– Sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ Khách hàng cung cấp trong Đơn đặt hàng vào thời gian quy định tại Chính sách giao hàng, hoặc thời gian Khách hàng yêu cầu với điều kiện phù hợp với chính sách đó.
– Trường hợp Khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng thì Quý khách vui lòng gọi điện lại cho Bộ phận CSKH về Họ tên người nhận, Số điện thoại liên lạc và địa chỉ nhận hàng mới.

– Người nhận hàng phải kiểm tra tình trạng sản phẩm và ký vào Phiếu giao hàng sau khi nhận. Rủi ro và quyền sở hữu sản phẩm sẽ được chuyển cho Khách hàng từ thời điểm Người nhận hàng ký vào Phiếu giao hàng. Khách hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến sản phẩm (nếu có).

5. Xử lý khiếu nại

– Khi có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lượng hàng hóa/dịch vụ, việc giao sản phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, đổi/trả sản phẩm,… Khách hàng có thể liên hệ với Bộ phận CSKH theo số hotline 096 949 3191 & 0983 102 104 hoặc gửi phản ánh đến email [email protected].
– Khách hàng vui lòng cung cấp Mã đơn hàng được Cleopatra Perfume xác nhận gửi đến quý khách. Bộ phận CSKH của Cleopatra Perfume sẽ tiếp nhận ngay và phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
– Khi có nhu cầu về hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành sản phẩm, Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nơi cung cấp sản phẩm tới khách hàng.

6. Giới hạn trách nhiệm

Trong mọi trường hợp, Cleopatra Perfume không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại, mất mát, tổn thất mà Khách hàng phải chịu trừ khi khi do lỗi cố ý của Cleopatra Perfume gây ra. Trách nhiệm của Cleopatra Perfume đối với Khách hàng (nếu có) chỉ giới hạn ở giá trị sản phẩm mà Khách hàng mua thông qua Cleopatra Perfume, tại các cơ sở trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các trang fanpage Cleopatra Perfume.

7. Điều khoản chung

– Các quy định được dẫn chiếu là một phần không thể tách rời của Điều khoản và Điều kiện này.
– Cleopatra Perfume và Khách hàng có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ được quy định trong Điều khoản và Điều kiện này.
– Nếu bất kỳ nội dung nào của Điều khoản và Điều kiện bị cơ quan có thẩm quyền xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện toàn bộ hay một phần, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong Điều khoản và Điều kiện này sẽ không bị ảnh hưởng.
– Điều khoản và Điều kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ hợp đồng giữa Cleopatra Perfume và Khách hàng sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Điều khoản và Điều kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trong vòng ba mươi (30) ngày. Quá thời hạn 30 ngày mà không thể giải quyết thì những tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.

Tiktok Phone Messenger