cleopatra

Cleopatra Candle – Nến thơm cao cấp thiết kế

Nến thơm ngày nay được nhiều người sử dụng rộng rãi bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Nến thơm không chỉ đem lại không khí ấm áp, một mùi hương dễ chịu thư giãn giúp đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn, mà nến thơm còn là một món quà tặng thể hiện sự quan tâm tinh tế đến người nhận chúng.


Mua nến thơm cao cấp ở đâu? là một trong những câu hỏi mà bạn bè của Cleopatra thường hỏi khi các bạn đang đi tìm một địa chỉ bán nến thơm phù hợp. Với niềm đam mê mùi hương và nguồn lực sẵn có, chúng mình quyết định sản xuất Nến thơm là một món quà tặng cho người yêu quý, hoặc tự thưởng cho bản thân không gian tự Chill & Relax ở nhà sau một ngày dài làm việc mệt mỏi .

Nến thơm có tác dụng giúp bạn tập trung hơn, thư giãn và giúp căn phòng của bạn trở nên ấm áp hơn. Các loại nến thơm tại Cleopatra Candle đều được sản xuất thủ công, lựa chọn những nguyên liệu thiên nhiên như tinh dầu và sáp “CLEOPATRA CANDLE”, đảm bảo lành tính cho người sử dụng ngay cả khi thắp nến trong phòng kín.

Với triết lý kinh doanh hướng đến trải nghiệm của khách hang luôn được hoàn hảo nhất. Chúng mình lựa chọn những nguyên liệu và mùi hương từ những nguyên liệu thiên nhiên được kiểm định khắt khe để mang đến sự an toàn cho sức khỏe trong khi sử một. Ngoài ra, một bật mí nhỏ những chiếc cốc nến của chúng mình được các bạn thợ lành nghề làm thủ công để đưa đến tận tay cho khách hàng sản phẩm độc nhất.

Được biết đến là một trong những doanh nghiệp sản xuất mùi hương hàng đầu của Việt Nam, Cleopatra Candle sở hữu rất nhiều bộ sưu tập mùi hương cho nến thơm cao cấp khác nhau. Từ mùi hương cho cốc nến để các bạn dễ dàng phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau từ dùng trong nhà, du lịch hay làm quà tặng

Tiktok Phone Messenger