cleopatra

Kí ức quảng trường Concorde, Paris.

👑 𝐊𝐢́ 𝐮̛́𝐜 𝐪𝐮𝐚̉𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐂𝐨𝐧𝐜𝐨𝐫𝐝𝐞 _ 𝐏𝐚𝐫𝐢𝐬.
Nước hoa pha chế thiết kế …
Tôi gặp em ở đó, người con gái với mái tóc dài và đôi mắt đen nhìn tôi âu yếm, em cười mỉm và đi lướt qua thật nhanh. Tôi thích em, đúng vậy và chạy vội tới làm quen, thật khó để có thể tìm nhau trong 7 tỉ người tồn tại, nhưng em xuất hiện ở đó, ở quảng trường 𝐂𝐨𝐧𝐜𝐨𝐫𝐝𝐞 Pháp. Tôi vứt vội điếu thuốc cháy dở trên tay, để lắp bắp trò chuyện và giới thiệu bản thân, em dịu dàng và trả lời cho những câu hỏi làm quen. Làn gió thổi qua, em vuốt mái tóc hất phía sau, và toả lên mùi hương của những bông hoa trắng, có chút hương cam và hương của người con gái.
Cuộc sống trôi qua, tôi và em cách xa vì nhiều lý do công việc, em muốn sang 1 đất nước khác để lên cao học, còn tôi thì phải trở về Việt Nam, nhưng thật lạ tôi nhớ mãi kỉ niệm đó, người con gái mà đến bây giờ, mỗi lần chỉ cần nhớ đến em, nhớ đến kỉ niệm kí ức đó, tôi luôn mong mình sẽ được gặp lại.
Cám ơn CP đã giúp tôi lưu giữ kỉ niệm trong chai nước hoa pha chế thiết kế 𝐂𝐨𝐧𝐜𝐨𝐫𝐝𝐞, mà ở đó tôi sẽ được gặp lại em khi mỗi lần xịt nước hoa này. Hi vọng tương lai, trong 1 cơ duyên nào đó, tôi được gặp lại em chính thức, người con gái cười mỉm xinh đẹp, ở hiện thực.

Tiktok Phone Messenger